Rượu Vang Hồng Les Jamelles Clair De Rose 2021, 750ml

540.000 Đồng

Màu vàng nhẹ. Hương thơm trái cây của táo và mơ, hoa trắng và quả phỉ với kết thúc thơm ngậy bởi hương vani.

Số lượng

Đánh giá:

5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

SKU: WE-VH-LJCDR-2021

Category: Rượu Vang Hồng Les Jamelles Clair De Rose 2021, 750ml

Tags: Rượu Vang Hồng Les Jamelles Clair De Rose 2021, 750ml

Anh, Chị là người có gu, đam mê rượu vang và đang tìm kiếm một lựa chọn độc đáo cho bữa tiệc hoặc buổi tối thú vị? Hãy cùng Avino Wines khám phá Rượu Vang Hồng Les Jamelles Clair De Rose, một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật sản xuất rượu vang tạo nên hương thơm và hương vị tinh tế.

Hồng Les Jamelles - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Hương Thơm Và Hương Vị

Les Jamelles có gì đặc biệt?

Les Jamelles là một thương hiệu rượu vang nổi tiếng, đến từ vùng Languedoc-Roussillon tại miền nam nước Pháp. Thương hiệu này nổi tiếng với sự đa dạng và sự kết hợp hoàn hảo của các loại nho hảo hạng. Mục tiêu của Les Jamelles luôn là tạo ra những chai rượu vang độc đáo và thú vị để làm phong phú bữa tiệc của bạn.

Điều thú vị là người sáng lập và cũng chính là người làm rượu vang (winemaker) của Les Jamelles cũng chính là người chủ của hãng rượu Edourad Delaunay nổi tiếng thế giới!

Clair De Rose 2021 - Một Tác Phẩm Nghệ Thuật

Rượu Vang Hồng Les Jamelles Clair De Rose 2021 là một tác phẩm nghệ thuật từ Les Jamelles. Năm 2021 được xem là một năm xuất sắc cho Clair De Rose với hương thơm và hương vị độc đáo.

  • Hương thơm sống động: Clair De Rose 2021 thổi mạnh những hương thơm của quả lựu và quả mâm xôi, tạo nên một hương thơm tươi mát và hấp dẫn. Hương thơm này thực sự tạo nên sự lôi cuốn của chai rượu vang hồng thú vị này.

  • Hương vị nồng nàn: Với hương vị của quả lựu, dâu tây, và cam quýt, Clair De Rose 2021 mang đến một trải nghiệm thú vị cho vòm miệng của Quý Anh, Chị. Sự cân bằng giữa độ ngọt và độ chua là điểm đặc biệt của chai vang hồng này.

Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bữa Tiệc

Rượu Vang Hồng Les Jamelles Clair De Rose là lựa chọn hoàn hảo cho các buổi tiệc, dịp kỷ niệm, hoặc để thưởng thức trong những dịp đặc biệt. Với thiết kế chai sang trọng và nét đẹp của nền văn hóa Pháp, nó còn là một món quà tuyệt vời cho người thân và bạn bè yêu thích rượu vang.

Hãy cùng thưởng thức Rượu Vang Hồng Les Jamelles Clair De Rose 2021 và khám phá sự hoàn hảo trong từng quả nho, từng giọt rượu. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm rượu vang không thể quên cho Quý Anh, Chị và những người thân yêu.

Xuất xứ:  France

Năm sản xuất: 2021

Giống nho:   Grenache, Cinsault

Nồng độ:   12%

Màu vàng nhẹ. Hương thơm trái cây của táo và mơ, hoa trắng và quả phỉ với kết thúc thơm ngậy bởi hương vani

Đăng ký nhận tư vấn !

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Avino Wines luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách!